Hotline: 0899.000.007

GIỚI THIỆU VỀ STAR GAMING

hero-ourcompany@2x-scaled

GIỚI THIỆU VỀ STAR GAMING

GIẢI PHÁP KINH DOANH HIỆU QUẢ GAME-NET

Công ty TNHH Tin Học Ngôi Sao Lớn được thành lập vào năm 2013, là Công ty chuyên kinh doanh, phân phối Sỉ & Lẻ ngành hàng Máy tính, dịch vụ công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ tối ưu và các dịch vụ khác liên quan đến máy tính trên toàn quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh NET , Tin Học Ngôi Sao đã cho ra đời hàng ngàn Gaming House chất lượng đến từ khắp mọi nơi nhằm đem lại 1 sân chơi eSport đúng nghĩa cho cộng đồng Gamer Việt Nam.

Và đến với Tin Học Ngôi Sao , những Ưu Đãi Đặc Biệt là điều mà anh em không nên bỏ qua :
– Miễn Phí Thiết Kế 3D với những Thiết Kế Chuyên Nghiệp và Đẹp Mắt nhất
– Miễn Phí Quảng Cáo và PR trên tất cả các kênh Online thuộc hệ thống Tin Học Ngôi Sao
– Các giải đấu lớn được tổ chức theo Tháng , Quý , Năm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho hệ thống Gaming House của khách hàng
– Được cung cấp chuẩn Linh Kiện chất lượng đi kèm chính sách giá tốt nhất thị trường

HỆ THỐNG CYBER STAR GROUP

Cyber Star Group được thành lập vào đầu năm 2018, là hệ thống chuỗi hoạt động theo mô hình Game Net, Coffee & Food nhằm mang đến sự trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo, hiện đại nhất cho giới game thủ.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

STAR GAMING với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các thông tin tư vấn chính xác, phù hợp khi triển khai lắp đặt phòng net, phòng game. Khi lắp đặt phòng Game chắc chắn quý khách hàng sẽ có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Và chúng tôi chính là hậu phương vững chắc nhất cho khách hàng khi muốn kinh doanh phòng Game, phòng Net.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho các chủ phòng Game, phòng Net. Đồng thời cũng chia sẻ cơ hội để các doanh nghiệp hay nhãn hàng sản xuất các sản phẩm phụ trợ phòng Net như bàn, ghế, linh kiện phòng net… được hợp tác với nhau và mang lại giá trị to lớn cả về vật chất, tinh thần cho khách hàng.

Tầm nhìn của STAR GAMING chúng tôi muốn mang đến những hệ thống phòng Game chất lượng với các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn góp phần xây dựng nên các phòng Game – Net chuẩn Esport tại Việt Nam để có thể sánh vai cùng các cường quốc trong bộ môn thể thao điện tử.

Dịch vụ - Chế độ bảo hành

STAR GAMING cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng Net – lắp đặt phòng Game trọn gói, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Với mục tiêu mang lại phòng game, phòng net chuẩn Esports cho khách hàng và nâng tầm nền công nghiệp Esports của Việt Nam.

STAR GAMING cũng cung cấp dịch vụ nâng cấp phòng Game, nâng cấp phòng Net với các hoạt động như bảo trì, bôi keo tản nhiệt hay nâng cấp hệ thống bàn ghế, linh kiện máy tính với giá cả vô cùng phải chăng.

STAR GAMING cam kết sản phẩm 100% chính hãng, đầy đủ xuất xứ nguồn gốc. STAR GAMING cam kết cho đổi trả sản phẩm lỗi trong 7 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua đồ tại STAR GAMING.

Trong thời gian xử lý bảo hành thiết bị, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn sản phẩm nếu còn hàng trong kho với tính năng tương đương. Trường hợp này chỉ áp dụng với Doanh nghiệp, Game – Net sử dụng trọng bộ sản phẩm của chúng tôi.

ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU

.
.